Bộ lưu điện UPS, ắc quy Apollo Yêu cầu vận hành nguồn điện liên tục - CÔNG TY TNHH NGUỒN DỰ PHÒNG APOLLO VIỆT NAM Bộ lưu điện UPS, ắc quy Apollo
CÔNG TY TNHH NGUỒN DỰ PHÒNG APOLLO VIỆT NAM

Yêu cầu vận hành nguồn điện liên tục

Posted at: 03/04/2022 author:Trần hồng views:35

1. Hệ thống nguồn UPS cung cấp khả năng thiết lập cảnh báo qua email hoặc SMS để cảnh báo bạn ngay lập tức khi có báo động, và tắt máy chủ trung tâm dữ liệu từ xa nếu nguồn điện không được cung cấp nhanh chóng sau khi cúp điện.

2. Hệ thống nguồn UPS cung cấp khả năng thiết lập cảnh báo qua email hoặc SMS để cảnh báo bạn ngay lập tức khi có báo động, và tắt máy chủ trung tâm dữ liệu từ xa nếu nguồn điện không được cung cấp nhanh chóng sau khi cúp điện. Cài đặt mạng như thế này thực sự khuyến khích bảo trì UPS phòng ngừa và quản lý giao dịch tốt. Có thể ghi lại nguồn điện, báo trước dung lượng pin yếu, v.v. Tất cả các dữ kiện và dữ liệu có giá trị này có thể được phân tích trực tuyến thông qua mạng, cho dù nó được phân tích tại chỗ hay từ xa bởi một nhà cung cấp bảo trì UPS đáng tin cậy. Môi trường mạng thậm chí có thể giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của các trung tâm dữ liệu lớn. Thông tin từ hàng chục UPS trên cùng một mạng có thể được thu thập và nghiên cứu và sử dụng để tối ưu hóa việc quản lý tải.

3. Đồng thời bộ nguồn UPS còn có thể đảm bảo nguồn điện đầu ra ổn định, chính xác, tin cậy và cho tải chạy an toàn. Sản phẩm sử dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật số để đạt được khả năng mở rộng song song và dự phòng song song, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt và bảo mật cho việc hoạch định nguồn điện. Kiến trúc này có thể được mở rộng một cách đàn hồi với nhu cầu thực sự theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều đáng nói là bộ nguồn UPS chỉ cần thêm một card song song cho mỗi máy là có thể hoạt động song song thực sự, vì vậy nó tạo nền tảng tốt cho sự mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai. Thiết kế này có tính đến nhu cầu của người dùng và cũng là một thiết kế sản phẩm có hiệu quả kinh tế.

4. Việc sử dụng hệ thống giám sát biến nguồn UPS thành một thiết bị thông minh thực sự không chỉ xác định các vấn đề tiềm ẩn mà còn cho phép phân tích chiến lược liên tục, bảo trì phòng ngừa và khả năng giám sát thiết bị từ xa. Tất cả các biện pháp và hành động này sẽ có tác động tích cực rất lớn và giúp hệ thống UPS của người dùng hoạt động ở mức hiệu suất và hiệu suất cao hơn.

Bảo hành

0936.458.369

Kinh Doanh HN

0898.589.789

Kinh Doanh HCM

0899.588.589

Tìm Cửa Hàng
Gọi Hotline
Chat FB Ngay
Chat Zalo Ngay
Bộ lưu điện UPS, ắc quy Apollo