Bộ lưu điện UPS, ắc quy Apollo Giới thiệu - CÔNG TY TNHH NGUỒN DỰ PHÒNG APOLLO VIỆT NAM Bộ lưu điện UPS, ắc quy Apollo
CÔNG TY TNHH NGUỒN DỰ PHÒNG APOLLO VIỆT NAM

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NGUỒN DỰ PHÒNG APOLLO VIỆT NAM

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Nguồn Dự Phòng Apollo Việt Nam (APOLLOVN) xin được cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, tự động hóa của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu, công ty TNHH nguồn dự phòng Apollo Việt Nam cam kết trong việc tư vấn, thiết kế, cung cấp và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất cho các giải pháp về nguồn điện, nguồn dự phòng và năng lượng tái tạo để góp phần trong công cuộc ứng dụng năng lượng xanh, sạch.​

MỤC TIÊU & TẦM NHÌN
Trở thành nhà cung cấp uy tín, chất lượng và tin cậy hàng đầu của đối tác và khách hàng trong lĩnh vực giải pháp nguồn, nguồn dự phòng và năng lượng sạch.

Tầm nhìn đến năm 2030 trở thành một Công Ty theo chuẩn công nghiệp với hạ tầng công nghệ hiện đại – nhân sự chuyên nghiệp và mạng lưới trải rộng trên toàn quốc. Nhằm mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm dịch vụ tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ hài lòng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Lợi ích của nhân viên
APOLLOVN luôn cam kết bảo toàn và gia tăng giá trị dịch vụ song song đó phát triển an toàn bền vững để đem lại lợi ích tối đa cho tập thể nhân viên theo từng giai đoạn phát triển.
APOLLOVN không ngừng tăng trưởng doanh số, tạo môi trường làm việc và trang bị thiết bị CNTT phù hợp. Đáp ứng sự tin tưởng của nhân viên và vị trí lãnh đạo vì một APOLLOVN thịnh vượng.

Trọng tâm là khách hàng
APOLLOVN luôn am hiểu hướng tới khách hàng và thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.
APOLLOVN cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả.

Coi trọng phát triển đội ngũ nhân viên
APOLLOVN trẻ trung, năng động, sáng tạo với môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều tin cậy để tạo cơ hội phát triển và luôn tự hào về bản sắc văn hóa Apollo đoàn kết, hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích đóng góp tích cực.

Liêm chính và minh bạch
APOLLOVN chú trọng tính minh bạch, trung thực trong tất cả mọi hoạt động. Tất cả vì lợi ích của khách hàng.
Nâng cao năng lực quản trị điều hành, công tác quản lý các dịch vụ, cung ứng sản phẩm, chăm sóc khách hàng sau bán hàng, kiểm soát chất lượng dịch vụ, hàng hoá từ nhà phân phối đến tận tay người tiêu dùng.

Không ngừng đổi mới
APOLLOVN luôn xây dựng chiến lược cạnh tranh tạo ra sự khác biệt, không ngừng lắng nghe, học hỏi, cải tiến, đổi mới và phát triển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá trị thương hiệu
APOLLOVN thiết bị lưu điện hiện đại, ổn định, có đặc tính kỹ thuật khác biệt, có uy tín và vị thế trong nước và quốc tế.
Thương hiệu là tài sản, được phục vụ khách hàng là vinh dự của tập thể nhân viên ApolloVN.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Luôn xây dựng chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, có tính định hướng dài hạn với chiến lược cạnh tranh, luôn tạo ra sự khác biệt, hướng tới thị trường và lợi ích khách hàng.

Hệ thống quản lý xây dựng đồng bộ có chiều sâu, xuyên suốt trên toàn hệ thống gắn liền với chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp để đảm bảo cho hoạt động của APOLLOVN được vận hành thông suốt, hiệu quả, liên tục và an toàn bền vững trên toàn hệ thống.

Phát triển các sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng lợi nhuận từ đa dạng sản phẩm trên tổng lợi nhuận qua từng năm tương ứng với nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến.
Luôn đáp ứng lợi ích cao nhất của khách hàng, vì một Viêt Nam thịnh vượng.

Lĩnh vực hoạt động chính của APOLLOVN bao gồm:

+ Sản xuất, nhập khẩu và phân phối UPS.
+ Phân phối ắc quy viễn thông.
+ Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng UPS, ắc quy, pin.
+ Dịch vụ lắp đặt , sửa chữa UPS, ắc quy, pin.
+ Giải pháp tổng thể về nguồn điện dự phòng.
+ Sản xuất và phân phối tủ điện.
+ Cung cấp, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị nguồn cho Viễn thông.
+ Cho thuê UPS, ắc quy, pin.

Bảo hành

0936.458.369

Kinh Doanh HN

0898.589.789

Kinh Doanh HCM

0899.588.589

Tìm Cửa Hàng
Gọi Hotline
Chat FB Ngay
Chat Zalo Ngay
Bộ lưu điện UPS, ắc quy Apollo